Comodo Internet Security 10 10.2.0.6526

35

Với thời kỳ bùng nổ Internet như hiện nay, máy tính của bạn có nguy cơ bị virus, các phần mềm độc hại tấn công bất cứ lúc nào. Vậy hãy tìm kiếm cho mình một giải pháp bảo vệ máy tính tránh khỏi các mối nguy hiểm đó.

Giao diện Comodo Internet Security 10 Comodo Internet Security 10 10.2.0.6526

 • Những điểm mới trên Comodo Internet Security 10
 • Tính năng mới trong phiên bản Comodo Internet Security 8
 • Tính năng chính của Comodo Internet Security
 • Hướng dẫn và thủ thuật

Những điểm mới trên Comodo Internet Security 10

Mua sắm, thanh toán online an toàn

Comodo Secure Shopping là tính năng mới quan trọng trong Comodo Free Internet Security 10, giúp bảo vệ người dùng an toàn khi thanh toán online bằng thẻ ngân hàng hoặc mua sắm qua mạng. Khi sử dụng Secure Shopping, website sẽ chuyển sang môi trường ảo tăng cường bảo mật và cô lập hẳn so với phần còn lại của máy tính. Công cụ này tạo ra 1 lá chắn bảo vệ để ngăn cách bạn với trang web, không cho website theo dõi hay tấn công người dùng khi đang thanh toán trực tuyến.

 • Ẩn dữ liệu nhạy cảm khi xử lý trên máy tính.
 • Ngăn chặn keylogger không lưu thao tác của bạn trên máy tính.
 • Cảnh báo khi có kết nối từ xa.
 • Chặn hacker và malware chụp ảnh phiên giao dịch của bạn.
 • Dò chứng chỉ SSL giả để ngăn chặn tấn công người dùng từ xa.

Giao diện hoàn toàn mới

Comodo Internet Security 10 sở hữu giao diện Lycia mới với nhiều cải tiến về hình thức cũng như điều hướng. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và bảo mật thông tin tốt hơn trước.

Web Installer

Người dùng luôn nhận được bản cập nhật mới nhất khi tải Comodo Internet Security 10.

Bỏ chặn ứng dụng

Cho phép truy cập ứng dụng 1 chạm ngay cả khi bị các công cụ bảo mật khác ngăn chặn.

Comodo Internet Security sẽ là giải pháp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ cung cấp cho người dùng chế độ bảo vệ máy tính toàn diện để chống lại các mối đe dọa mới nhất. Hãy tải Comodo Internet Security về cùng trải nghiệm những tính năng bảo mật mạnh mẽ của phần mềm này bạn nhé!

Bảo mật mua sắm và thanh toán online Comodo Internet Security 10 10.2.0.6526

Tính năng mới trong phiên bản Comodo Internet Security 8

Cải thiện:

 • Cải thiện hỗ trợ cho Microsoft Windows 10 vừa phát hành chính thức.

Sửa lỗi:

 • Tường lửa mạng không hoạt động sau khi cập nhật từ Windows 7 lên Windows 10.
 • Cycle BSOD trên Windows 10 x86 với CIS trong chế độ bảo vệ chủ động.
 • Sandbox không hỗ trợ các điểm giao nhau (junction points).
 • Những ứng dụng khởi động bằng file “LNK” không có mặt trong danh sách File.

Phần mềm này không chỉ cung cấp khả năng phát hiện virus và malware nhanh chóng, mà còn tiến hành ngăn chặn chúng trước khi xâm nhập vào máy tính. Nhờ đó, tạo ra một tấm lá chắn kiên cố để chống lại các tập tin không an toàn hoặc đáng ngờ. Hơn nữa, Comodo Internet Security còn cung cấp chế độ bảo vệ trong thời gian thực để chặn virus, Trojan, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, vv một cách hiệu quả.

Comodo Internet Security Comodo Internet Security 10 10.2.0.6526

Tải Comodo Internet Security –  Phần mềm bảo mật dữ liệu toàn diện.

Tính năng chính của Comodo Internet Security

Cung cấp tường lửa thông minh

Tường lửa được tích hợp trong ứng dụng luôn được xếp hạng cao nhất so với những cái có sẵn trên thị trường hiện nay.

Chế độ bảo vệ chủ động

Nhờ đó, nó có thể tự động ngăn chặn các mối đe dọa từ những tập tin đáng ngờ. Vì vậy, chúng không thể bất cứ gây bất kỳ thiệt hại nào cho máy tính.

Ngăn chặn virus dựa trên đám mây

Chế độ quét virus dựa trên đám mây sẽ giúp bạn phát hiện tập tin độc hại ngay cả khi mình không có bản cập nhật virus mới.

Gỡ bỏ virus không hạn chế

Phần mềm này sẽ dọn dẹp máy tính của bạn, gỡ bỏ những phần mềm diệt virus cũ và đồng thời đảm bảo an toàn cho nó.

Quét phần mềm độc hại

Spyware Scanner sẽ phát hiện và dọn dẹp phần mềm độc hại có trong registry hoặc ổ cứng máy tính.

Tích hợp công nghệ Sandbox

Nhằm giảm thiểu tình trạng gián đoạn trong khi sử dụng máy tính cho người dùng thì những tập tin chưa được biết đến có thể được chạy trong một môi trường ảo để không làm ảnh hưởng đến Windows, registry hoặc dữ liệu quan trọng khác.

Viruscope

Viruscope sẽ giám sát mọi hoạt động của các tiến trình đang chạy trên máy tính và cảnh báo cho bạn biết nếu chúng đang cố gắng thực hiện những hành động đáng ngờ. Ngoài việc hình thành nên một lớp phát hiện và ngăn chặn malware khác thì hệ thống phụ sẽ thêm chức năng giám sát tiến trình. Nhờ đó, giúp bạn kiểm soát hoạt động của những phần mềm hợp pháp mà đòi hỏi một số hành động cần được thực hiện để khởi chạy một cách chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng phát hiện, chặn và đẩy lùi mọi hành động không mong muốn.

Bảo mật truy cập Internet Comodo Internet Security 10 10.2.0.6526

Lọc website

Tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng Comodo Internet Security một cách dễ dàng và mạnh mẽ để cho phép hoặc chặn truy cập vào một số trang web cụ thể. Các quy tắc truy cập web có thể được tạo ra cho một số người dùng máy tính. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với cả môi trường sử dụng máy tính tại nhà hoặc nơi làm việc. Chẳng hạn, các bậc cha mẹ có thể ngăn những người dùng ở lứa tuổi vị thành niên truy cập vào một số trang web không phù hợp, trong khi các công ty sẽ ngăn nhân viên truy cập vào các trang web giải trí trong giờ làm việc.

Bạn còn được cung cấp tùy chọn tạo một bản log bất cứ khi nào người dùng cố gắng truy cập vào một website mà xung đột với quy tắc mà mình đề ra. Ngoài ra, Comodo Internet Security cũng trang bị một số danh sách URL mà có thể được thêm vào bộ quy tắc mà bạn tạo ra – bao gồm cả “Malicious sites category”, “Comodo Safe Category”, “Comodo Phishing Category” và “Comodo Malware Category”.

Cập nhật giao diện người dùng

Giao diện người dùng đã được cải tiến và thiết kế lại, nhờ đó cho phép bạn hoàn thành tác vụ nhanh hơn trong khi giữ cho bạn luôn được cập nhật thông tin tốt hơn bao giờ hết. Nó cung cấp thêm giao diện “Metro”.

 • Thêm hộp thoại “Process Activity Dialog
 • Thêm tin nhắn “Please call a live expert” trong giao diện chính khi chạy ở trạng thái “At Risk”.
 • Virtual Kiosk được đổi tên thành Virtual Desktop

Thư mục dữ liệu được bảo vệ

Tính năng bảo mật dữ liệu mới này sẽ giúp bạn giữ cho những tập tin quan trọng hoàn toàn vô hình trước các chương trình đang chạy trong sandbox. Các tập tin được lưu trữ trong “Protected Data Folder” sẽ không thể bị đọc, truy cập hoặc sửa đổi bởi bất kỳ ứng dụng sandbox nào.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 152 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 400 MB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here